PS-Thai ข่าวสารด่วน อ่านได้ที่นี่ ครับ !!!!! เริ่มจาก การปรับปรุงเพิ่มเติมโฉมใหม่ของเว็บไซต์ ให้เพื่อนช่างได้ ค้นหาข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นขอขอบคุณเพื่อนช่างทุกท่านมากๆๆที่มีการเข้ามาใน เวป เรามากขึ้น ในปี 2551 นี้เราจะเพิ่มข้อมูลให้มากขึ้นครับ g
 
Name:
Password:www PS-Thai.com

 
 
ภาพอบรมมินิคอมโป โซนี่ + ไอว่า
วันที่อบรม 21 ธันวาคม 2546
เกินความคาดหมายตามเดิมครับ...ในวันงานเพื่อนสมาชิกมากันประมาณ 220 ท่านครับ ผมถือว่าเกินความคาดหมายจริงๆ..  ความรัก..ความตั้งใจ และศัทธา ในการอบรมทุกคนตั้งใจจริงๆครับ
การเตียมงานอบรมได้เริ่มจากการวางเวที บรรยายด้านล่างแบบใก้ลชิด..ทำมุม 3 ด้าน วิทยากรเดินตลอดงาน ไปสัมผัสกันแบบใกล้ๆ ระบบลำโพง วางรอบ 8 ทิศทาง ทุกจุดเสียงชัดเจน...การลงทะเบียนเริ่มตั้งแต่ 7.00 น. ทันเหตุการณ์ จริงรับ ปัญหาที่เคยเกิด..เราแก้หมดเลยครับ
อาจารย์นิพนธ์ จาก เชียงใหม่ ร้านไทยเจริญ จากศรีสะเกษ และพี่ชวาลจากบางนา เดินทางมาครบถ้วนกระบวนการ เพื่อนสมาชิกที่มาไกลๆมาเยอะครับ..เช่นอุบล นราธิวาส สุรินทร์ ชัยนาท พัทยา ฯลฯ แสดงถึงความตั้งใจครับ..เกินบรรยาย  สนุก พบเพื่อนรุ่นเก่า..ชื่นใจ
การเปิดงานเป็นไปเรียบง่าย..กระชับ มีพี่ดี  ประธานชมรมราชบุรี และทีมงาน มาร่วมเปิดงานครั้งนี้ และอาจาย์ ชาลี พลพวก ชมรมคนใกล้หมอ ก็ได้มากล่าวขอบคุณเพื่อนช่างที่มาในงาน...
ต่อจากนั้นการอบรมก็เริ่มขึ้น ทีมงาน ps ทุกคนประจำหน้าที่ลุยตัวเเรก เจาะระบบซิสเต็ม ของโซนี่ แบบถึงลูกถึง คนกันจริงๆ เร้าใจครับแถมวงจรเด็ดๆมีให้ตลอดครับหลังจากอบรมได้สักพักใหญ่ ก็เปิดโอกาสให้ช่างซื้ออะไหล่กับบ้าน
เป็นธรรมเนียบอบรมไปแล้ว..เพราะในงาน จะมีการจัด บูท ขายสินค้าราคาถูกและเน้นคุณภาพ..เวลาอบรมต้องเตีรยม เงินมาเยอะนิดหนึ่งนะครับผมจะเเนะนำนะครับแต่ละร้านครับเผื่อมีโอกาสอบรม จะได้เลือกซื้อถูกครับ
1. บูท ไดนามิค คอมพิวเตอร์ เป็นมือ 2 ครับ ว่ากันแล้วมีหลายรุ่นมาก วันงานนำทีมงานมากันครบทีมครับ
2. บูทขายสโคปครับ ทั้ง ใหม่ และมือ 2 ราคาย่อมเยาว์ จริงๆ จึงอยากแนะนำ วันงานจะลดเป็นพิเศษครับ...น่าสนใจมากครับ
3.บูท SV อิเล็คทรอนิกส์ (ร้านเมียว บ้านหม้อ)ขายอะไหล่อิเล็คทรอนิกส์ มาแรงหาตัวจับยาก...ขนอะไหล่มาเต็มพิกัดจริงๆครับราคาถูกรับประกันคุณภาพ..
4. บูท อาจารย์ สุวิทย์ MS อิเล็คทรอนิกส์ สุดหล่อจากนครพนม นำเครื่องมือช่าง มาจำหน่ายแบบ..สดๆ..ทดสอบเห็นๆๆ..ราคาถูถๆๆ รับรองคุ้มค่า คุ้มเวลาแน่นอน ครับ
6. บูลไบโอ น้ำยาล้างหัว vcd นำทัพโดยคุณ ชาคิต นำน้ำยาคุณภาพสูงในการแก้ ระบบไฟฟ้าสถิตย์ มาจำหน่ายในงานด้วย..รีบซื้อซะ...
พี่ดี ประธานชมรมราชบุรี ก็ได้มามอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี...น่าปลื้มใจครับ..ใครโชคดีก็รับไปนะครับ
ส่วนอีกท่านที่ขาดไม่ได้ อาจารยื ชาลี พลพวก ประธานชมรมคนใกล้หมอ ก็มามอบรางวัล ให้แก่ ผู้โขคดีครับ
ภาพเก็บตก..ในงานที่มีความหลากหลายมานำเสนอครับ...ภาพนี้ เพื่อนๆช่างบอก ว่า เเซ่บอีหลีเด้อ..ซิบอกไฮ่
ภาพเบื้องหลังทีมงาน PS เติมพลังในตอนเที่ยง...ขอบอก ..หิวมากคร๊าบ
ภาพที่เห็น ไม่ใช่ช่างนะครับ...แต่เป็นลูกช่าง...ไม่นึกเลยช่างอิเล็คจะมีลูกแยอะ..ขนาดนี้..โตขึ้น..มาเป็นช่างอิเล็กนะไอ้หนู...ดูแล้วมีแวว....
นี่คือ อาจารย์ ทัศไชย เจ้าของฉายา ช่างกระจอก หัวเรือใหญ่ในการจัดงานครับ..รับรองคนนี้เหนื่อย เป็นพิเศษ..ขยันดีแบบนี้ทำไม..ไม่มีแฟน กับเค้านะ..ท่าจะฟังเพลงพี่เบิร์ดมากเกินไป
สุดท้ายขอขอบคุรเพื่อนช่างกันทุกคน..ขอให้มีความสุขในปีใหม่นี้ครับ โอกาส หน้า พบกัน ปีหน้าครับ ...22 กุมภาพันธ์ 2547 ....เทคนิคซ่อมมือถือ....อย่าลืมนะครับ  ที่เดิม..
 
พื้นที่นี้มีไว้สำหรับแลกลิงค์ครับ
© 2005 PS-Thai.com. All rights reserved.