PS-Thai ข่าวสารด่วน อ่านได้ที่นี่ ครับ !!!!! เริ่มจาก การปรับปรุงเพิ่มเติมโฉมใหม่ของเว็บไซต์ ให้เพื่อนช่างได้ ค้นหาข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นขอขอบคุณเพื่อนช่างทุกท่านมากๆๆที่มีการเข้ามาใน เวป เรามากขึ้น ในปี 2551 นี้เราจะเพิ่มข้อมูลให้มากขึ้นครับ g
 
 
Name:
Password:www PS-Thai.com

 
 
เตือนภัย...เครื่องเป่าลมราคาถูกอันตราย!....โปรดระวัง!
มาแล้ว...นานๆจะเจอเรื่องเข้ากับตัวเองแบบนี้สักที...งานนี้ก็เลยขอนำเสนอบอกผ่านเพื่อนสมาชิก ชาวช่างทั้งหลายที่ชอบของถูก....เหมือนกับผม...อาจจะประสบปัญหาเหมือนผมก็ได้ หรือใครยังไม่เจอก็ดูไว้ แล้วหาวิธีป้องกัน....กันให้ดีๆนะครับ
อุปกรณ์ตัวที่ว่าคือตัวเป่าลม(บราวโว่)ที่ใช้เป่าเครื่องเมื่อเครื่องสกปรกมากๆ ดังรูปมาดูยี่ห้อกันชัดๆ....ของถูกๆราคาประมาณ300-400บาท ประสิทธิภาพแรงซะใจเป่าฝุ่นซะใจวัยรุ่นแต่ซ้อน ไว้ซึ่งอันตราย.....เชื่อหรือไม่? หากมีโอกาสอย่าซื้อมาใช้นะครับ


วันหนึ่งที่ผมใช้งานปกติ โดยระยะการเป่าไม่ได้ต่อเนื่องนานอะไรผิดปกติซึ่งจากการใช้งานพึ่งใช้ไป 2 เดือนกว่าๆ ขณะที่ผมเป่ามือก็ยื่นไปข้างหน้าในรูปแบบที่ท่านเห็น....แต่ทันใดนั้น ก็ได้ยินเสียงเหมือนคอนเดนเซอร์ระเบิด....ดังปัง!.....


ผมรู้สึกหน้าชา เหมือนมีอะไรมากระทบที่บริเวณใบหน้า....ให้ตายสิมันชาจนไม่รู้สึกเจ็บ ผมนั้งมองชิ้นงานที่ผมเป่าสักครู่ แล้วไปมองกระจกที่ใบหน้าของตัวเองปรากฏว่ามีเลือดออก บาดแผลที่เกิดต้องไปเย็บที่โรงพยาบาล


ให้ดูชัดๆบาดแผลที่เกิดขึ้น มันเฉี่ยวดวงตาไปนิดเดียว....แผลที่เกิดต้องเย็บถึง 3 เข็มขอบอกงานนี้แอนตาซินไม่จ่าย ...แผลแตกเลย แม้แต่บาทเดียว....กลุ้มจริงๆ


การแตกของใบพัด ที่มีความแรงและเร็วมันสามารถแตกกระจายออกมาจากโครงสร้างภายใน แล้วทะลุออกมาด้านนอกซึ่งพลาสติกด้านนอก...ก็ถูกออกแบบมาบางๆจึงทะลุออกมาได้ง่าย ก่อให้เกิดอันตรายอย่างที่ผมไม่เคยคิดมาก่อนมาดูภาพที่เขาทะลุออกมากันชัดๆ


มาถึงตอนนี้ อยากจะเตือนภัยให้เพื่อนช่างทุกๆท่านได้ทำอะไรก็ต้องระวังอย่าให้เหมือนผมเพราะมันไม่มีสิ่งดีขึ้นเลย.....ที่สำคัญทำอะไรขอให้ปลอดภัยไว้ก่อนส่วนตอนนี้ผมหายดีแล้วครับ....และนี่คือเศษใบพัดที่แตกกระจายออกมาอย่างไม่มีทิศทาง...เรานำมาให้ดูแบบชัดๆ

พื้นที่นี้มีไว้สำหรับแลกลิงค์ครับ
© 2005 PS-Thai.com. All rights reserved.